Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0904936399 hoặc 0983 39 6258

Xốp lọc bể cá cao cấp thế hệ mới 6D 40x30x2cm

50,000₫
Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Chi tiết Sản Phẩm

Bông lọc 6D cao cấp Là vật liệu lọc cặn thô tốt nhất trên thị trường hiện nay. Được phát triển từ bông lọc, một loại vật liệu lọc cặn thô rất phổ biến trong giới người chơi cá cảnh. Bông lọc 6D được cải tiến siêu hiệu quả đáp ứng nhu cầu người chơi.

Bông lọc 6D được kết hợp 6 lớp lọc, đem lại hiệu quả vượt trội.

Các lớp của bông lọc 6D thế hệ mới

+ Lớp Than Hoạt tính hấp thụ độc tố
+ Lớp Bông Lọc Nano Bắt Bụi Mịn
+ Lớp Bông Lọc Vi Sinh
+ 2 Lớp Than Hoạt tính hấp thụ độc tố
+ Lớp Bông Lọc Thô 3 Chiều- Tiện lợi, đa dụng, dễ dàng lắp ghép!

 

Ưu điểm nổi bật của Xốp lọc cao cấp 6D cho bể cá

  • Thiết kế tổ ong, tăng khả năng thoát nước.
  • Đặc biệt quá trình sản xuất không sử dụng keo dán, không có các chất gây hại, bảo vệ môi trường. Các lớp được gắn kết với nhau dưới tác động của nhiệt năng. Trong đó có 2 lớp lưới lọc 3D ở hai mặt, giúp định hình tấm vật liệu sau thời gian dài sử dụng và vệ sinh. Do đó, tấm bông lọc 6D có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với các loại bông lọc nước hồ cá thông thường tuổi thọ hơn 100 lần.
  • Ngoài ra chúng còn bao gồm 2 lớp bông nano, 1 lớp lưới lọc carbon giúp giữ lại triệt để các chất thải, cặn thô trong nước khi đi qua loại vật liệu lọc này.
  • Lớp mút trong bông lọc bể cá 6D tăng khả năng chứa các chất cặn thô bị giữ lại, giúp cho tấm lọc lâu bị bần hơn nhiều lần so với các loại bông lọc trên thị trường. Nhất là bạn không có điều kiện về thời gian để vệ sinh bông lọc thường xuyên, thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.
  • Phù hợp với mọi hệ thống lọc, từ hệ thống lọc koi, lọc tràn, lọc thùng, lọc phụ... Thích hợp cho bể cá nước ngọt và nước mặn
  •  Bông lọc 6D cắt ghép vô cùng dễ dàng.
  • Dễ dàng vệ sinh, giặt sạch

Xốp lọc cao cấp 6D Thích hợp với lọc thùng, lọc tràn, lọc dàn mưa....sử dụng cho bể cá cảnh, bể thuỷ sinh và hồ Koi! Dễ dàng vệ sinh và tái sử dụng nhiều lần!!!

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp