Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0904936399 hoặc 0983 39 6258

Chổi lọc hồ koi

Liên hệ
Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Thông tin sản phẩm

Chổi lọc là gì?

Chổi lọc là 1 loại vật liệu lọc cơ bản nhất không thể thiếu trong các thiết kế của hệ thống lọc hồ cá Koi chuyên nghiệp – hồ xử lý nước thải nói riêng và hệ thống lọc hồ nói chung. Đây là loại vật liệu rất được những người chơi cá, các đơn vị thi công tin tưởng sử dụng. Chổi lọc Được thiết kế và tính toán kỹ càng, chi tiết bởi các chuyên gia về vấn đề xử lý nước, đây thực sự là một loại vật liệu lọc vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

Chổi lọc nước hồ cá koi có nhiều kích thước khác nhau (từ 40-120cm) nhờ đó người dùng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với kích thước hồ koi nhà mình.

Một hệ thống lọc hồ koi đơn giản – hiệu quả
Một hệ thống lọc hồ koi đơn giản – hiệu quả

Kết cấu của chổi lọc bao gồm 3 bộ phận chính như sau:

  • Phần móc treo: Móc tròn bằng nhựa (hoặc Inox) dài 6cm, đường kính lỗ treo 25mm, thích hợp luồn ống PVC 21mm.
  • Phần thân chổi: Phần thân chổi bằng Inox 304, kẹp các sợi cước tạo thành hình trụ tròn có đường kính 12cm.
  • Phần chốt đuôi: Khóa đuôi chổi bằng nhựa, dài 2cm.

Vai trò của chổi lọc trong hệ thống lọc nước

Với hệ thống lọc nước hồ koi, phân cá, thức ăn dư thừa và các chất cặn bẩn dưới đáy hồ được hút qua ống hút đáy, chuyển đến bể lọc có chứa các loại chổi lọc. Lúc này chổi lọc có tác dụng lọc những chất cặn bẩn lớn. Sau đó, nước sẽ được lọc tinh bằng sứ lọc, nham thạch… và lọc hóa học.

Chổi lọc được thiết kế như là một loại vật liệu lọc mechanic. Nó có tác dụng loại bỏ các chất thải lơ lửng trong nước và cũng như là một phương tiện lọc sinh học, làm giá thể dính bám cho vi sinh trú ẩn.

Các sắp xếp chổi lọc trong hệ thống lọc hồ koi

Các hồ koi thi thiết kế đều có hệ thống lọc riêng, mỗi bể lọc bao gồm nhiều ngăn khác nhau, trong đó có một ngăn lớn để lắp đặt chổi lọc nước. Tại ngăn này, chổi lọc được treo thẳng đứng, xếp thành hàng ngay ngắn sát nhau, cố định trên thanh đỡ và cách bề mặt nắp ngăn lọc 10cm. Thanh neo giữ chổi lọc phải cố định và tránh xê dịch để không ảnh hưởng đến khả năng lọc nước, đồng thời chân chổi lọc đặt sát đáy ngăn lắng.

Chổi lọc & Jmat Filter là 2 loại vật liệu cơ bản trong hệ thống lọc hồ koi
Chổi lọc & Jmat Filter là 2 loại vật liệu cơ bản trong hệ thống lọc hồ koi

Thông thường thì có 2 cách lắp đặt hệ thống chổi lọc phổ biến như sau:

  • Cách 1: Các chổi lọc được lắp so le nhau, có khoảng trống ở giữa tạo môi trường cho các vi sinh vật hiếu khí phát triển. Những sinh vật này có tác dụng giúp phân hủy và khử mùi hôi của hồ cá.
  • Cách 2: Các chổi lọc so le với nhau, được cố định bởi các thanh ngang, phân bố đều trong ngăn lọc giúp tăng hiệu quả lọc nước hồ cá Koi.

Địa chỉ bán chổi lọc hồ koi uy tín

Cá cảnh Kim GIang là một đơn vị cung cấp thiết bị & vật liệu lọc hồ koi uy tín tại Hà Nội. Tại đây quý khách có thể tìm mua bất kể thiết bị nào cho hồ koi như: máy bơm hồ koi, máy sục, đèn uv, bùi nhùi lọc nước, chổi lọc, hạt kadnes.... Tham khảo các loại vật liệu lọc tại đây

Khách hàng ở xa có thể liên hệ đặt hàng qua hotline. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng bằng các hình thức: bưu điện, xe tải, xe khách...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0904. 9363.99 hoặc đến địa chỉ Số 426 Kim GIang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hnoi

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp