0904936399 - Số 426 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Phân thủy sinh

Hiển thị một kết quả duy nhất

Cá Cảnh Kim Giang cung cấp các loại phân thủy sinh cho hồ thủy sinh, các loại Phân BỀN – ĐẸP – GIÀU DINH DƯỠNG – GIÁ TỐT. LH 0904 9363 99

Phân nền trong bể thủy sinh rất quan trọng, nó là phần dinh dưỡng giúp cây sinh trưởng và phát triển.

Phân nền thủy sinh: Là một loại đất được trộn theo tỷ lệ và công thức đặt biệt do nhà sản xuất phát triển. Tác dụng của phân nền là tạo môi trường nền trong bể thủy sinh cho cây hấp thụ những chất dinh dưỡng cho quá trình sinh trưởng và phát triển. Bên cạnh đó còn là môi trường để cho hệ vi sinh phát triển. Ngoài việc cung cấp dinh dưỡng và môi trường cho hệ vi sinh phát triển thì phân nền còn có tác dụng để các loại cây cắt cắm bám rễ và sinh trưởng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phân nền được bày bán công khai với hình dáng và đặc tính khác nhau từ những loại giàu chất dinh dưỡng cho đến những loại ít chất dinh dưỡng, từ những loại dạng hạt cho đến những loại dạng bột, nếu các bạn là một người am hiểu về thủy sinh lâu năm có thể chọn mua cho mình một loại phân nền phù hợp.

Phân nước thủy sinh

Đối với những người chơi hệ thủy sinh thì phân nước là khái niệm không còn quá xa lạ với mỗi người. Mỗi một hồ thủy sinh là một môi trường khác nhau. Việc dựa vào hình thái phát triển của các loài cây trong hồ sẽ biết khi nào cần bổ sung chất dinh dưỡng. Vì vậy phân nước sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý.