Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0904936399 hoặc 0983 39 6258

Bộ sản phẩm dinh dưỡng Dr. Tank cho bể thủy sinh

70,000₫
  • Giá mỗi sản phẩm: 70.000
  • Trọn bộ (6 Tab) : 400.000
Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Thông tin sản phẩm

Bộ sản phẩm dinh dưỡng Dr. Tank dạng Tab chuyên dụng cho bể thủy sinh cá cảnh, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cây phát triển một cách hoàn hảo nhất. Đây là một trong những bộ sản phẩm chất dinh dưỡng cho bể thủy sinh mà bạn nên có ngay để có thể cung cấp một hệ chất dinh dưỡng đầy đủ và cần thiết.

FE – Iron

Sắt (Fe) có có tác dụng kích màu sắc cho cây thủy sinh. Trong quá trình trưởng thành thiếu sắt, các lá mới sẽ bị mất màu, thậm chí là úa vàng. Để đạt được màu sắc đẹp nhất, hãy giảm Nitơ (N) và Phốt pho (P) (tốc độ tăng trưởng chậm) và tăng Kali (K) (Cải thiện quá trình tổng hợp) để có được hiệu suất màu tốt nhất.

Sắt (Fe) có có tác dụng kích màu sắc cho cây thủy sinh
Sắt (Fe) có có tác dụng kích màu sắc cho cây thủy sinh

TE – Trace Elements (Vi lượng)

Các nguyên tố vi lượng là rất cần thiết cho sức khỏe và sự phát triển của cây trồng. Khi thiếu các nguyên tố vi lượng, sự sinh trưởng và phát triển của cây thủy sinh bị ảnh hưởng. Sử dụng thường xuyên giúp cây phát triển bình thường. Nếu các triệu chứng thiếu hụt (như trong sơ đồ) xuất hiện, tăng gấp đôi liều lượng cho đến khi các lá mới trở lại bình thường.

Nutrient

Cây thủy sinh hút chất dinh dưỡng qua lá để phát triển. Việc cung cấp chất dinh dưỡng thường xuyên sẽ giúp cây khỏe mạnh và chống lại sự phát triển của tảo.

Các tab dinh dưỡng có thể được sử dụng với các sản phẩm khác khi cần thiết. Đối với bể không có nguồn cung cấp CO2, áp dụng một nửa liều lượng. Không cung cấp cho bể cá mà không có ánh sáng.

N – Nitrogen

Nitơ (N) là một chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của cây thuỷ sinh, khi không đủ nitơ có thể làm cho cây thủy sinh phát triển kém. Cung cấp Nitơ dinh dưỡng (N) giúp thúc đẩy sự phát triển của cây thuỷ sinh.

P – Phosphorus

Phốt pho (P) là chất dinh dưỡng được tạo ra để điều chỉnh tốc độ phát triển của cây thủy sinh. Trong bể có đủ Nitơ (N), một lượng nhỏ phốt pho được thêm vào có thể giúp cây thuỷ sinh phát triển mạnh mẽ hơn. Theo hướng dẫn, hàm lượng phốt pho cần thiết sẽ là 0,1mg / L.

Tỷ lệ nitrat / photphat tối ưu là 16/1.

K – Potassium

Kali (K) cực kỳ quan trọng và dễ bị cạn kiệt trong bể trồng cây. Trong giai đoạn tăng trưởng, tốc độ phát triển của cây thể hiện rõ với hàm lượng K. Trong giai đoạn trưởng thành, K có ích trong quá trình phát triển màu sắc.

Trên đây là trọn bộ các chất dinh dưỡng tối quan trọng và cần thiết cho cây thủy sinh có thể phát triển tốt nhất. Bộ sản phẩm riêng biệt từng thành phần giúp bạn lựa chọn và kiểm soát tốt hơn hàm lượng chất dinh dưỡng, giúp kiểm soát rêu hại tốt hơn rất nhiều.

Để chọn mua sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0904 9363 99

Giá mỗi Tab là 70.000 , trọn bộ có giá 400.000 vnd

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp