Cây vảy ốc đỏ -Cây thủy sinh vảy ốc

10,000₫ Giá thị trường: 15000₫ Tiết kiệm: 5,000₫
Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Chi tiết Sản Phẩm

Cây vảy ốc đỏ -Cây thủy sinh vảy ốc

Cây Vảy Ốc Đỏ là cây thủy sinh cắt cắm, có vẻ đẹp rất cuốn hút và được nhiều người chơi thủy sinh ưu tiên lựa chọn cho các vị trí trung cảnh, hậu cảnh mà cần màu đỏ, hồng hoặc nâng cao gam màu nóng cho bể thủy sinh.

Để cây vảy ốc đỏ phát triển tốt, cũng như các loại cây thủy sinh cắt cắm có màu đỏ và hồng khác, bạn nên dùng phân trộn hoặc phân lót ở dưới

Cây Vảy Ốc Đỏ trong tiếng anh có tên là Rotala Rotundifolia Red. Chính nhờ màu đỏ cuốn hút và thân cây mảnh mai nên được nhiều người chơi thủy sinh ưa chuộng. Họ thường đặt cây vảy Ốc Đỏ vào những vị trí trung cảnh, hậu cảnh để tạo điểm nhấn cho bể thủy sinh.

Cách nhân giống cây vảy Ốc Đỏ cũng vô cùng đơn giản bởi chúng có tốc độ phát triển rất nhanh, bạn chỉ cần cắt một phần cây có chứa lá và cắm xuống phân nền là chúng có thể bén rễ và hình thành cây mới.

Tùy vào điều kiện dinh dưỡng và được cung cấp đầy đủ ánh sáng mà cây vảy Ốc Đỏ có màu hồng hoặc màu đỏ đậm.

Để cây có màu đỏ như bạn mong muốn bạn cần dùng các loại phân công nghiệp để lót bên trên như: Gex xanh, ADA, Oliver knott…Ngoài ra cần thêm phân trộn và phân lót ở bên dưới của cây trồng. 

Bạn nên cung cấp một lượng phân vừa đủ để giúp tăng tuổi thọ của bộ nền như vậy cây sẽ có nhiều dưỡng chất để phát triển nhanh chóng.

 

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp