Bể Công Nghệ Mới

Admin 30/11/2023

Giới thiệu bể Công nghệ mới 

Trong khi các bể cá truyền thống luôn để lộ máy bơm, đường ống in out trong bể và khả năng hút cặn đáy chưa tốt thì Bể công nghệ mới lại được đánh giá là giải pháp toàn diện với sự vượt trội về tính thẩm mỹ và hiệu quả của hệ thống lọc nước 

Bể cá công nghệ mới là một giải pháp hoàn hảo hiện nay cho việc nuôi cá Rồng, Cá Ali, cá Đĩa… với hệ thống lọc hút đáy hiện đại và vách kỹ thuật mỏng nhẹ. Thiết bị lọc hút đáy toàn dải công nghệ mới nhất với vách kỹ thuật chỉ dày khoảng 3cm – 4cm. Ống được giấu kín giúp bể cá trở nên thẩm mỹ hơn và việc chăm sóc cá trở nên thuận tiện hơn.

Thiết kế cơ bản của 1 bể công nghệ mới
Bản vẽ 1 bể công nghệ mới cơ bản 

Ưu điểm của Bể Công Nghệ Mới 

  • Tính thẩm mỹ: Khi nhìn từ bên ngoài, chúng ta có thể thấy các được ống được giấu kín hoàn toàn, giúp bể cá trở nên thật sự đẹp mắt và cân đối. Hệ thống lọc hút đáy mới nhất sử dụng trong hồ cá rồng này có vách kỹ thuật chỉ dày từ 3-4cm, tạo sự mỏng nhẹ hơn cho bể. 
  • Tự ngắt nước khi cúp điện
  • Cải thiện chất lượng nước: Với hệ thống lọc lớn và hiện đại, khả năng loại bỏ các chất độc hại, hữu cơ và mùi hôi trong nước, Tăng chất lượng nước trong bể, tạo môi trường ổn định & tốt nhất cho sự phát triển của cá Rồng, ali, cá đĩa….
    So với bể cá rồng thông thường thì đây là ưu điểm khác biệt hoàn toàn mà chỉ có bể công nghệ mới có
  • Quy trình làm sạch bể cá nhanh chóng và đơn giản: Giúp người nuôi tiết kiệm thời gian thay nước, chúng ta không phải thường xuyên thay bể nước mà vẫn có thể đảm bảo vệ sinh bể cá một cách khoa học.

Nhược điểm của bể công nghệ mới

  • Chi phí đầu tư ban đầu cao: Với nhiều công nghệ mới và thiết bị phụ trợ, bể công nghệ mới đòi hỏi một chi phí đầu tư ban đầu khá lớn so với bể cá truyền thống
  • Đòi hỏi diện tích lớn: Bể công nghệ thường to và có hệ thống lọc tràn phía dưới nên cần diện tích rộng

Cách sắp xếp vật liệu lọc trong hệ thống lọc tràn dưới của bể công nghệ mới

Ở ngăn đầu tiên là ngăn lọc thô thường xử dụng các loại vật liệu lọc thô như bông lọc, túi lọc….

Ngăn thứ 2, 3, 4 trong hệ thống lọc xếp các  loại vật liệu lọc vi sinh như là nơi cư ngụ của các loại vi sinh vật có tác dụng phân hủy các chất thải giúp làm trong nước bể cá như bùi nhùi, sứ lọc thanh, matrix, … Xem thêm các loại vật liệu lọc tại đây

Ngăn cuối cùng đặt máy bơm để bơm nước đã lọc lên trên bể chính đặt đèn UV loại đèn này chiếu các tia cực tím diệt khuẩn, diệt nấm và các mầm bệnh cho cá rồng. Vào mùa đông bạn cũng nên đặt sưởi ở ngăn này vì nước sẽ được sưởi ấm trước khi cấp vào bể chính vì thế sẽ tang được hiệu quả sưởi cho bể cá.

Một Số mẫu bể Công nghệ mới

Bể CNM 1m68x68x81cm siêu trong 3 mặt
Bể CNM 1m68x68x81cm siêu trong 3 mặt

Một bể công nghệ tại Ngọc Hồi, Thanh Trì Hà Nội
Một bể công nghệ tại Ngọc Hồi, Thanh Trì Hà Nội

Bể Cá Rồng đang xuất xưởng về Cầu Giấy
Bể Cá Rồng đang xuất xưởng về Cầu Giấy 

Bể Công nghệ mới đi Hưng Yên
Bể Công nghệ mới đi Hưng Yên

Địa Chỉ thiết kế bể công nghệ mới 

Bể công nghệ mới sẽ là một giải pháp tuyệt vời để nuôi cá cảnh, đặc biệt các loại cá đắt tiền thì sử dụng bể công nghệ mới là một xu thế tất yếu. Tuy nhiên người chơi bể cá này cần chú ý tìm hiểu kỹ để trang bị cho mình một kiến thức thật vững và một khoản tài chính lớn để đầu tư cho phương pháp nuôi này.

Quý khách muốn đặt bể công nghệ mới hãy liên hệ với Cá Cảnh Kim Giang theo Số 0904 9363 99 


 

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp