Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0904 9363 99 hoặc 0983 39 6258

Cá Đĩa Bồ Câu Đỏ Size 7- 8- 9

Liên hệ
Cá Đĩa Bồ Câu Đỏ Size 7- 8- 9
Cá Đĩa (danh pháp khoa học: Symphysodon, tên tiếng Anh thông dụng là discus, thuộc họ Cá rô phi Cichlidae (Rô phi vốn là họ cá có rất nhiều loài đẹp). Người Hoa gọi cá đĩa là "Ngũ Sắc Thần Tiên" và tôn nó là "Nhất Đại Mỹ Ngư" tức là cá đẹp nhất trong các loài cá nuôi để làm cảnh. (Nguồn vi.wikipedia.org ) Giới thiệu cá đĩa bồ câu đỏ Cá đĩa bồ câu được lai tạo vào năm 1991, bởi một nhà nhân giống người Thái Lan có tên Kitti Phanaitthi. Cá dĩa bồ câu có thân hình màu trắng sáng hoặc màu kem. Những họa...
Xem thêm

Thông tin sản phẩm

Cá Đĩa (danh pháp khoa học: Symphysodon, tên tiếng Anh thông dụng là discus, thuộc họ Cá rô phi Cichlidae (Rô phi vốn là họ cá có rất nhiều loài đẹp). Người Hoa gọi cá đĩa là "Ngũ Sắc Thần Tiên" và tôn nó là "Nhất Đại Mỹ Ngư" tức là cá đẹp nhất trong các loài cá nuôi để làm cảnh. (Nguồn vi.wikipedia.org )

Giới thiệu cá đĩa bồ câu đỏ

Cá đĩa bồ câu được lai tạo vào năm 1991, bởi một nhà nhân giống người Thái Lan có tên Kitti Phanaitthi. Cá dĩa bồ câu có thân hình màu trắng sáng hoặc màu kem. Những họa tiết đan lưới màu đỏ tươi với đuôi màu đen.

Thế hệ mới nhất của cá dĩa bồ câu hiện nay có thân màu đỏ, trắng nổi bật hơn. Màu đen của đuôi cũng dần mờ nhạt hơn.

Thân cá đĩa bồ câu đỏ có các đường gân đỏ tự nhiên rất đẹp mắt. Rất phù hợp để nuôi cá phong cảnh.Đây là dòng cá dĩa bán chạy và phổ biến nhất hiện nay, nguyên nhân thì ai cũng đã điều biết, đó chính là bởi vẻ đẹp quá đặc trưng và màu sắc quá bắt mắt nên dòng cá dĩa bồ câu đỏ luôn được sự yêu mến của đông đảo mọi người.

Giá cá đĩa bồ câu đỏ phụ thuộc vào kích thước, và vẻ đẹp của từng đàn cá


Đàn cá đĩa bồ câu đỏ cực đẹp tại Cá cảnh Kim Giang

 

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp