0904936399 - Số 426 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Giảm giá!
Cá chép sư tử trắng body short cực đẹp

Cá chép Sư tử Trắng Siêu Đẹp

525,000  425,000 

Giá phụ thuộc vào Size cá. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp tại cửa hàng

Danh mục: Từ khóa:

Cá chép sư tử là một loài cá chép nhỏ có hình dáng độc đáo và thu hút. Thân nhỏ và ngắn của chúng tạo nên một diện mạo đặc biệt.. Đặc điểm nổi bật của cá chép sư tử là hình dáng đầu cá giống sư tử, với phần Vây bồng bềnh và miệng mở rộng. Với hình dáng đặc biệt và màu sắc bắt mắt, chúng được coi là biểu tượng của may mắn, giàu sang và quyền lực trong nghệ thuật

Cá

Cá chép sư tử trắng body short cực đẹp

Cá chép Sư tử trắng giá bao nhiêu?

Cá chép sư tử trắng đang tạo ra cơn sốt trong giới cá cảnh, vì vậy giá của dòng cá này cũng không phải thấp. Giá của cá sẽ tùy thuộc vào kích thước , chủng loại và địa phương. Thông thường, giá cá chép sư tử trắng sẽ từ 20.000 đồng – 50.000 đồng/ một con giống (kích thước rất nhỏ). Còn đối với cá chép sư tử trắng trưởng thành sẽ có giá cao hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo Cá chép sư tử trắng tại Cá cảnh kim Giang trong video dưới đây. Giá của cá Size khoảng 5-8cm dao động từ 400.000- 600.000/con

Cá chép sư tử ăn gì? Chăm sóc cá chép sư tử trắng

Cá chép sư tử trắng là loài cá chép cảnh ăn tạp, dễ nuôi. Một số loại thức ăn phổ biến: côn trùng, giun, thực vật thuỷ sinh, giáp xác, hoặc các loài cá đã chết,… Bên cạnh đó, những thức ăn dạng viên, cá chép sư tử trắng cũng có thể ăn và hấp thu dinh dưỡng cực kỳ tốt.

Nuôi cá chép sư tử trắng, bạn cần chú ý đến nhiệt độ nước, nhiệt độ nước thích hợp để những chú cá chép này sinh trưởng và khoẻ mạnh là từ 20 đến 27 độ C, độ pH từ 7.0 – 7.5 là thích hợp, độ cứng nước từ 10 – 15 là chuẩn nhất.

Cá chép sư tử trắng rất năng động, chúng thường bơi lội tung tăng ở tầng đáy. Vì thế bể cá sẽ nhanh bị bẩn nếu như máy lọc nước bể cá nhà bạn không đủ công suất. Bạn cần chú ý và lên lịch thay nước thường xuyên để cá được sinh trưởng và phát triển khoẻ mạnh.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá chép Sư tử Trắng Siêu Đẹp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.