0904936399 - Số 426 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Giảm giá!
Cá rồng ngân long abino

Cá Rồng Ngân Long Abino

1,000,000  900,000 

Giá theo size cá

Danh mục: Từ khóa:

Thông tin cá rồng ngân long Abino

  • Nguồn gốc: Nam Mỹ
  • Đặc tính là loài cá săn bắt, thích sống ở tầng nước thượng.
  • Thức ăn: Côn trùng (dế, sâu gạo, rết, …), tôm, tép, các loại cá nhỏ,…
  • Mô tả: Cá có thể phát triển đến kích thước 100cm, với bản tính là cá săn mồi ngoài hoang dã, cá ngân long có thể lột được màu vảy ánh kim trắng sáng, toát lên vẻ sang trọng cho gia chủ.
  • Kích thước cá hiện tại ở cửa hàng: 9-10cm

Cá rồng Ngân Long Abino là một trong những loài cá phong thủy được săn lùng gắt gao nhất hiện nay. Chúng là biểu tượng của sự giàu có, trẻ trung và sức mạnh.

Nguồn gốc: Chúng có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Sinh sống chủ yếu tại sông Amazon, được các nghệ nhân chơi cá lâu năm vận chuyển và phối giống. Đến nay chúng đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên khắp thế giới.

Đặc điểm: Cá rồng Ngân Long Abino là loài cá có kích thước khá to lớn, chúng mang một thân hình dài, phần đuôi thon, nhỏ, đầu to. Phần vây lưng trên và dưới liền mạch trải dài và hợp nhất tại đuôi cá. Khi Cá còn nhỏ chúng có màu ánh lam pha lẫn hồng cánh sen ở trên vây lưng. Thân hình tỏa ra màu sáng bạc hồng trông rất bắt mắt, sang trọng.

Ý nghĩa phong thủy khi nuôi cá rồng Ngân Long: Nếu bạn là một người sành chơi cá thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với cá Huyết Long hay Kim long quá bối. Bởi chúng được xem là Vua của các loài cá. Tuy nhiên, mức giá để sở hữu 2 dòng cá này lại vô cùng đắt đỏ, chính vì vậy Ngân Long là đối tượng thay thế số 1. Cá rồng Ngân Long vừa mang dáng vẻ uy nghiêm cùng sự thướt tha, lạnh lùng của dòng cá rồng. Vẻ ngoài sáng bạc chói lóa không thua kém đàn anh là bao nhiêu.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá Rồng Ngân Long Abino”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.