Vật Liệu Lọc Cao Cấp Purigen SUNSUN 500ml

110,000₫

Thương hiệu: Sunsun

Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Chi tiết Sản Phẩm

Công dụng của Vật liệu lọc Purigen Sunsun

Vật liệu lọc Purigen Sunsun loại vật liệu lọc có thành phần là các hạt nhựa polymer tổng hợp có khả năng loại bỏ các tạp chất hòa tan và không hòa tan trong nước với tốc độ vượt trội lên đến 500%, hơn hẳn các loại vật liệu lọc khác.

 

Vật liệu lọc Purigen Sunsun sở hữu diện tích bề mặt lớn, hiệu suất lọc cao mặc dù kích thước hạt rất nhỏ, giúp khử mùi tanh của bể, làm sạch và trong nước rõ rệt sau 24 tiếng sử dụng. Ngoài ra, Purigen Sunsun có thể khử Amonia, Nitrit, Nitrat có hại cho sinh vật sống trong bể mà tác động rất ít tới các nguyên tố vi lượng có lợi trong bể, xử lý nước một cách triệt để.

Cách sử dụng Vật liệu lọc Purigen Sunsun

✅ 500 ml có thể sử dụng cho dưới 750 lít nước

✅ Rửa và ngâm túi lọc Sunsun Purigen trong vòng 2 phút trước khi sử dụng.

✅ Đặt túi lọc vào bên trong bộ lọc và bên dưới bông lọc trắng mịn để tránh Purigen thoát vào hồ (tránh để cá tép ăn phải).

✅ Sau thời gian sử dụng các hạt Purigen sẽ đổi màu, trở nên tối dần. Để tái sử dụng, bạn chỉ việc ngâm nó vào dung dịch Prime với tỉ lệ 1:1 trong 8 tiếng. cho đến khi trở lại màu nguyên bản. Rửa nhiều lần với nước sạch và phơi nắng trước khi sử dụng lại.

Lưu ý:

  • 100ml vật liệu lọc Purigen Sunsun có thể sử dụng để lọc khoảng 150L nước.
  • Purigen Sunsun là vật liệu lọc dạng hấp thụ đặc biệt nên cần vệ sinh định kỳ mỗi 1 - 2 tháng một lần để đạt hiệu quả tốt nhất.
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp