Men vi sinh vi khuẩn quang hợp PSB

60,000₫
Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Chi tiết Sản Phẩm

Men vi sinh vi khuẩn quang hợp PSB giúp nước bể cá luôn trong sạch

Vi khuẩn quang hợp PSB Thiết lập hệ vi sinh có lợi cho cá và tép, như chúng ta đã biết thì nguồn nước để nuôi cá và tép tốt nhất thì không thể thiếu hệ vi sinh hoạt động trong hồ. Đối với những nguồn nước mới từ giếng bơm, nước mưa, nước máy bơm lên thì hệ vi sinh có trong nước là rất ít, lúc này chúng ta cần bổ sung 1 lượng vi khuẩn có lợi bổ sung thêm vào nguồn nước của chúng ta. Sản phẩm Vi khuẩn quang hợp PSB ra đời là phục vụ mục đích như vậy.

Vi khuẩn quang hợp là cách gọi của nhà sản xuất bởi loại vi khuẩn này cần phải có ánh sáng mới có thể phát triển được, nói đúng hơn Vi khuẩn quang hợp PSB chính là con vi sinh tốt hoạt động trong môi trường nước, cách thức hoạt động của nó là ăn những chất dư thừa, chất dơ bẩn có trong hồ cá, giúp môi trường nước trở nên trong sạch cá và tép ít bị bệnh hơn. Để duy trì tốt lượng vi khuẩn quang hợp này (vi sinh) thì chúng ta cần tới những vật liệu lọc để làm nơi cư trú sinh sống cho vi sinh như vật liệu lọc matrix, nham thạch, sứ lọc, bông lọc...

Cách sử dụng vi khuẩn quang hợp PSB: Khởi tạo: 5 ml (20 lần xịt) / 100 lít. Duy trì: 2,5 ml (10 lần xịt) / 100 lít mỗi tuần hoặc sau mỗi lần thay nước. Thích hợp cho cả hồ nước mặn và nước ngọt. Làm việc tốt hơn khi có bộ lọc và ánh sáng. 

 

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp