Bạn cần giúp đỡ? Hãy gọi: 0904936399 hoặc 0983 39 6258

Cá 7 màu FULL GOLD - Sỉ/Lẻ

Liên hệ
Địa Chỉ : Số 426 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội Xem Đường Đi
Liên hệ : 0904 9363 99 - 0983 39 6258
Thời gian : Từ 9h - 19h00 Thứ 2 đến thứ Chủ Nhật

Chi tiết Sản Phẩm

Đặc điểm cá 7 màu FULL GOLD

Cá 7 màu Full Gold nổi bật với toàn thân màu vàng và có vảy, đuôi có ánh kim. Khi mà cá trưởng thành, cá sẽ có tay bơi và đuôi cũng có màu vàng.

Cá Full Gold có nguồn gốc, xuất xứ từ Thái Lan. Đây là một trong những dòng cá khỏe, khá dễ chăm sóc, dễ nuôi và không kén người chơi. Nếu mà đánh giá độ khó nuôi thì điểm số 5/10. Tuy nhiên cá bảy màu Full Gold là dòng cá có vây nhỏ. Nên cách chăm sóc cũng không quá phức tạp.

Giá bán của loại cá 7 màu Full Gold cũng rất đa dạng trên thị trường hiện nay. Giá của 1 đôi Full Gold tại Cá Cảnh Kim Giang chỉ từ 40

Các loại cá 7 màu FULL GOLD

2 tiêu chí phân loại cá 7 màu full gold

  • Phân loại theo màu sắc thân: Có một số loại cá Full Gold  thịt đen, có dòng thì có thịt vàng. Nếu để nói khả năng lên màu tốt hơn thì có dòng thịt vàng bởi do cộng hưởng màu sắc đồng loại. Nếu bạn muốn cá lên màu đẹp thì hãy chú ý đến đặc điểm này khi mua cá nhé.
  • Phân loại theo kiểu vây: Để phân loại theo kiểu này thì có 2 dòng chính đó là: Full Gold thường: khả năng sinh sản dễ dàng hơn; tuy nhiên có hậu môn ngắn. Và dòng Full Gold Ribbon là loại cá vây hậu môn dài, cá mái; loại cá đực trông đẹp hơn.

Cách nuôi & chăm sóc cá 7 màu FULL GOLD

  • Nuôi cá bảy màu loại Full Gold quan trọng là nguồn nước. Không nhất thiết phải nước luôn sạch nhưng cũng đừng để nước bẩn quá mà làm cá chết.
  • Bạn nên thay nước trong bể 2 lần / 1 tuần. Hút sạch đáy phân cá .Chú ý hãy giữ một ít nước cũ lại nhé.
  • Bạn nên cho loại cá bảy màu này ăn những thức ăn phù hợp như cám chuyên dụng, rong rêu phù hợp.Vì là loại cá nhỏ nên những thức ăn hột to, cá sẽ không ăn.
  • Hãy cho cá ăn vừa lượng, đừng nhiều quá vì sẽ làm cho nước bẩn gây chết cá.
  • Ngoài ra, bể cá nhà bạn cũng cần có máy sục khí, máy sủi oxi cho bể cá bảy màu. Nó sẽ giúp không khí lưu thông, làm tăng lượng oxy trong nước, giúp cá sẽ phát triển nhanh hơn.
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Xem địa chỉ doanh nghiệp