0904936399 - Số 426 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

hạt lọc động kaldness
hạt lọc động kaldnesshạt lọc động kaldness

Hạt Kaldness hạt lọc động lọc nước hiệu quả cho bể cá cảnh (1kg)

120,000 

Danh mục:

Hạt Kaldness hạt lọc động lọc nước hiệu quả

Hạt Kaldness hạt lọc động lọc nước hiệu quả cho bể cá cảnhHạt lọc động – Kaldnes Moving Bed, đã được thử nghiệm trong nuôi cá và xử lý nước thải trong hơn 10 năm. Sản phẩm được thiết kế theo hình dạng bánh răng cưa và tuyệt đối.

Hạt lọc động cung cấp tối đa diện tích bề mặt hoạt động đối với các vi khuẩn để trú ngụ, hơn các loại phương tiện lọc tĩnh khác. Hạt lọc nhựa này tiêu biểu cho dòng vật liệu lọc động khác hẳn với tính chất của vật liệu tĩnh thông thường.

Ưu điểm của loại vật liệu này là nhẹ, không làm tắc dòng chảy, có diện tích lọc bề mặt lớn và đặc biệt là do khả năng xoay chuyển tối đa trong bể lọc giúp cho hiệu suất lọc tăng hơn nhiều so với vật liệu tĩnh thông thường.

hạt lọc động kaldness hạt lọc động kaldness

Để sử dụng tốt các loại vật liệu này đòi hỏi việc thiết kế bể lọc phải đáp ứng được tính đặc thù của loại vật liệu này, nếu không sẽ không phát huy được hết ưu điểm của loại hạt này.

Cách Hoạt Động: Sử dụng hạt Kaldnes là rất quan trọng bời khi sử dụng sẽ tạo ra 1 hệ sinh thái được phát triển tự nhiên cho các vi khuẩn có liên quan trong quá trình Nitrat hóa. Hạt Kaldness khi hoạt động sẽ cung cấp một diện tích bề mặt tối đa cho các vi khuẩn định cư, nhiều hơn rất nhiều vật liệu lọc khác ở trạng thái tĩnh.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hạt Kaldness hạt lọc động lọc nước hiệu quả cho bể cá cảnh (1kg)”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.