0904936399 - Số 426 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội

Cá chuột cafe

Cá chuột Cafe

11,000 

Tên tiếng Anh: Bronze Corydoras Catfish

Tên khoa học: Corydoras Aeneus

Họ: Callichthyidae

pH: 5.8 – 7.0

Nhiệt độ nước: 22 – 26 độ C

Danh mục:

Cá chuột Cafe là một loài cá tầng đáy rất đẹp với thân màu vàng nâu như màu cà phê, có một dải màu đậm kéo dài từ mang đến đuôi. Chúng có mõm nhọn, thùy bên nhỏ; miệng dưới, môi trên có nhiều mấu dạng tua, môi dưới có nhiều mấu thịt; có một đôi râu mõm. Cá chuột Cafe là một loài cá cực kỳ hữu ích cho việc dọn dẹp rêu, tảo và thức ăn còn sót lại rơi xuống đáy bể,…giúp giữ vệ sinh môi trường nước trong bể thủy sinh.

Tên tiếng Anh: Bronze Corydoras Catfish

Tên khoa học: Corydoras Aeneus

Họ: Callichthyidae

pH: 5.8 – 7.0

Nhiệt độ nước: 22 – 26 độ C

Thiết lập bể cá: Cá chuột Cafe thích hợp thả trong một bể trang trí hỗn hợp với một ít cây thủy sinh và nền đáy cát mềm vì cá hay sục sạo, dọn dẹp thức ăn và vụn bã thừa ở nền đáy.

Dung tích bể tối thiểu: 40 lít

Khả năng tương thích: Cá chuột Cafe là một loài cá rất ôn hòa và vì vậy không nên nuôi chung với những con cá dữ. Cá sống thành đàn, thả nhóm ít nhất 5 – 6 con hoặc nuôi chung với các loài cá khác.

Chế độ ăn: Cá chuột Cafe là loài ăn tạp, tuy nhiên nên cho chúng một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng như tôm ngâm nước muối, thức ăn đông lạnh, thức ăn viên chìm, trùn chỉ. Cá chuột Cafe cũng ăn cả rêu, tảo, thức ăn thừa của các loài cá khác, lá cây mục,..

Giới tính: Cá chuột Cafe đực thường nhỏ hơn và mảnh mai hơn, con cái lớn hơn và tròn hơn. Con cái có vây lưng và vây ngực dài hơn con đực.

Sinh sản: Cá chuột Cafe đẻ trứng dính trên giá thể là cây thủy sinh hoặc thành bể, tách cá bố mẹ sau khi đẻ, trứng nở sau 3 – 4 ngày tùy thuộc nhiệt độ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cá chuột Cafe”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.